Tiến bộ của khoa học
Nhờ có những sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật mà ngày nay người ta có thể làm được nhiều điều bất ngờ như trong một giấc mơ thần kỳ nhưng đôi khi cũng gặp phải những trục trặc thú vị.
Chuyện kể rằng: Có một tay bác sĩ ngoại khoa rất nổi tiếng, ông có khả năng kỳ diệu là có thể phẫu thuật thay thế những bộ phận của con người.
Một hôm có một khách hàng đến đòi phẫu thuật đôi mắt mù lòa của mình. ông ta bèn lấy mắt chó để thay thế cho anh ta.
Cuộc phẫu thuật khá thành công, khi khám lại bệnh nhân thì ông ta nhận được những lời như sau: "Dạ thưa bác sĩ đôi mắt của tôi thật là tuyệt vời, có thể nhìn trong bóng đêm như ban ngày nhưng chỉ mỗi tội mỗi khi nhìn thấy cứt thì lại thèm!"
Một hôm có một anh chàng cụt "súng" đến nhờ bác sĩ phẫu thuật cho có thể trở lại những chức năng của đàn ông.
Sau một thời gian ông quyết định lấy "súng" của ngựa để thay cho anh ta.
Nhờ có tay nghề cao mà ca phẫu thuật thành công một cách mỹ mãn.
Một thời gian sau, có một cô gái còn rất trẻ đến gặp bác sĩ phàn nàn:
-Dạ thưa anh , Từ ngày chồng em phẫu thuật, "mưa gió" thật là mặn nồng nhưng anh nhà khỏe quá, em không chịu được , vậy bác sĩ có cái nào cũng của ngựa không thay cho em với?
Một thời gian sau, có một anh chàng cụt tay đến gặp bác sĩ đòi thay cánh tay mới.
Bác sĩ suy nghĩ, những lần trước mình dùng những bộ phận của súc vật đều gặp phải những rủi ro thôi thì lần này mình lấy bộ phận của người vậy.
Ông ta bèn lấy cánh tay của một phụ nữ lắp cho anh ta.
Sau một thời gian gặp, bệnh nhân hồ hởi đến thông báo tình hình:
-Thật là tuyệt vời thưa bác sĩ, sau khi phẫu thuật em đã có được đôi tay tuyệt vời, rất mềm mại, em có thể nấu nướng, thêu thùa, nhưng chỉ mỗi tội là ... mỗi khi đi ... đái em nắm hơi chặt.
Sau vụ đó nghe đau ông bác sĩ đó đã giải nghệ.

---------- Bài thêm lúc 23:25 ---------- Bài trước là lúc 23:24 ----------

Ước
Nhân ngày 1-6, ông chủ tịch của một xã phỏng vấn một học sinh xuất sắc đã có thành tích trong học tập:
- Nếu cháu có một điều ước thì cháu ước gì?
cháu bé ngập ngừng một lát rồ lễ phép đáp: -Dạ, Thưa chú cháu muốn người cháu đầy lông!!!
Ông chủ tich trợn mắt tức giận quát: -Tại sao?
Dạ! thưa chú bởi vì chị cháu có mỗi một túm lông nhỏ mà nuôi được cả nhà ạ- Cháu bé đáp một cách hồ hởi
Ông chủ tịch xã ....

Thời đại mới
Trong thời đại Công nghệ Thông tin mọi người có thể ngồi nhà và làm mọi thứ qua phone, fax... Một lần ở một Quán cà phê đèn mờ nọ bà chủ quán nhận được một cú phôn: "Tôi cần một cô gái, số nhà.... đường..."
"Xin lỗi Quí ngài, Quí ngài thích dùng loại nào ạ? Cao hay Thấp ạ?"
"Loại nào cũng được, tôi là phế binh chiến tranh bị mất cả hai chân."
"Thế béo hay gầy ạ"
"Cũng thế thôi, tôi cũng chẳng còn cả tay"
"Vậy, xin lỗi tôi hơi tò mò một chút, Quí ngài còn cái ... ấy không ạ."
"Mụ này điên chắc, không còn thì ta quay điện thoại bằng cái gì..."


Cãi nhau
Có một hôm cô gái dần em trai đi chơi, đến con đường nhỏ, thấy hai con chó đang làm tình, cậu em hỏi chị: - Chị ơi bọn chúng đang làm gì vậy?
Người chị đáp: - Chúng đang cãi nhau!
Khi đó một thanh niên đang đi đến, ngắt lời: -Không phải đâu em ạ!
Người chị đỏ mặt và rằng: -Ai nói chuyện với anh?
Chàng thanh niên nọ đáp lại: -Thế chị định cãi nhau với tôi à?
Người chị chỉ đỏ mặt , cúi đầu dẫn em đi thẳng...


Thời sinh viên
Chuyện xảy ra đã lâu, từ ngày tôi còn là một cậu sinh viên ngây thơ và trong trắng được các anh năm trên dẫn đi xem một cuộc thi hoa hậu loại đặc biệt. Chủ đề của cuộc thi là những khả năng đặc biệt của phụ nữ.
Đầu tiên là ứng cử viên của Poland, một cô gái tóc vàng với những đường nét vô cùng quyến rũ. Ra trước cô là một lực sĩ vai u thịt bắp, khoẻ như bò mộng. Anh rút trong người ra một chiếc đinh 20 phân và đóng phập nó xuống bàn sâu chứng 15 phân.
Thiếu nữ Poland khẽ nghiêng mình vén váy, hai tay chắp lên ngực và... 5 phút sau một tiếng keng gẫy gọn chiếc đinh văng ra trước mặt ban giám khảo, ai nấy sững sờ cho 9,5 điểm.
Tiếp theo đó là cô gái Nga, tóc vàng, mắt xanh diễm lệ. nàng khẽ nghiêng mình mượn ban giám khảo một chai La Vie. và cũng như cô Poland nàng vén váy. Một phút, rồi hai phút... chai La Vie dần chuyển sang màu đỏ, rồi cạn dần. khi nàng vứt cái vỏ chai không xuống trước mặt ban giám khảo thì khắp cả rạp vang lên tiếng vỗ tay như sấm dậy... Khỏi phải bàn thêm về điểm.
Cuối cùng con gái Việt Nam tha thướt mảnh mai trong tà áo dài dân tộc. Nàng khẽ vén mái tóc dài đen như mun lên là khẽ khàng hỏi mượn một chiếc micro. Và cũng tương tự như thế trong giây lát cả rạp hát vang lên tiếng hành khúc trầm hùng "đoàn FPT một lần ra đi..."
Ai đoạt giải nhất chắc các bạn cũng dễ đoán ra thôi.

Tế nhị
Vợ đi xa nhà đã lâu hỏi chồng tình hình sau những ngày công tác: “Anh ơi con mèo ở nhà thế nào rồi?"
Chồng nói: "Con mèo nghoẻo rồi em ạ"
Vợ bảo: "Trời ơi sao Anh nói khiếp thế, đầu tiên lẽ ra anh phải bảo: "Con mèo của em ngồi trên mái nhà, sau nó trượt chân ngã xuống, nó bị bệnh và đã qua đời rồi..." Vợ đang nói bỗng giật giọng hỏi chồng: "Anh ơi thế mẹ em ra sao rồi?"
Chồng mếu máo nói: "Em ơi đầu tiên mẹ ngồi trên mái nhà..............."

Hai con sóc
Một người lính canh bị đưa ra toà án binh vì tội đã bỏ phiên gác của mình. Anh ta bị kết án 3 năm tù giam.
Trước toà, anh ta điều trần : - Tôi không phản đối quyết định của toà án, nhưng trước hết tôi muốn kể cho mọi người nghe tại sao tôi lại bỏ gác. Số là trong khi đang đứng gác - mà các vị biết đấy, đứng gác thì không được phép động đậy, dù chỉ là một bộ phận - và chỉ còn 5 phút nữa thì hết phiên, tôi thấy hai con sóc bò lại gần. Nó hít, nó ngửi, rồi mỗi con chia một bên và chui vào ống quần tôi. Nhột quá, nhưng tôi vẫn đứng yên vì kỷ luật quân đội mà. Sự thể cứ thế tiếp diễn, và tôi tiếp tục phải cắn răng. Nhưng tới khi nghe thấy chúng nó hỏi nhau "Ăn quả nào trước nhỉ ? ", thì tôi ú té chạy. Vậy đó, nếu có tù 30 năm thì tôi cũng sẽ không phản đối. Nghe nói sau đó, anh ta được giảm thành án treo.